5 trải nghiệm du lịch thú vị ở New Brunswick, Canada

New Brunswick là một bang ven biển vùng miền đông của Canada; giáp với Nova Scotia, Quebec và tiểu bang Maine của Hoa Kỳ. Vùng đất này gây ấn tượng với những ngôi nhà lịch sử, thị trấn cổ kính, phong cảnh tuyệt đẹp…

1. Lặn cùng cá hồi tại vườn quốc gia Fundy

Tham gia cùng các kiểm lâm viên của vườn quốc gia Fundy và các nhà khoa học, du khách có thể mang ống thở và lặn dưới các hồ, sông với từng đàn cá hồi.

2. Du ngoạn trên bán đảo Kingston

Bán đảo này nổi tiếng với những con đường mòn hoang dã, cùng các khu bồn tắm nước nóng thiên nhiên có sẵn.

3. Xem cá voi ở đảo Campobello

Bằng cách dùng tàu du lịch tham quan đảo Campobello, du khách có thể thấy hòn đảo thiên đường này từ xa đẹp như tranh vẽ, cùng những đàn cá voi Bắc Đại Tây Dương di cư qua.

4. Gặp gỡ sinh vật biển

Vịnh Fundy không chỉ đẹp thơ mộng mà còn có nhiều động vật biển sinh sống tha hồ cho bạn khám phá. Còn không, bạn có thể đến Trung tâm Khoa học Hàng hải và Thủy sinh Huntsman để tìm hiểu, ngắm nhiều loài sinh vật biển kỳ thú đang được trưng bày, nghiên cứu tại đây.

5. Dạo quanh thị trấn Saint Andrew

Thị trấn đẹp như tranh vẽ này có một số con đường mòn đi bộ ngoạn mục, bao gồm một chuyến đi đến đảo Ministers, dạo quanh vùng Pagan Point Nature Preserve – nơi bạn có thể ngắm nhìn hải cẩu Vịnh Passamaquoddy, sóc đỏ và hươu.

Theo Thegioitiepthi.


Loading...