Công ty Mỹ gây sốc vì tổ chức ‘đảo tình dục không giới hạn’ mừng quốc khánh

Đơn vị tổ chức tuyên bố mỗi khách hàng sẽ được “phân bổ” hai phụ nữ xinh đẹp một ngày và được đổi bất cứ khi nào.

Hình ảnh quảng cáo cho đảo tình dục không giới hạn của công ty Good Girls. Ảnh: Daily Star

Hình ảnh quảng cáo cho “đảo tình dục không giới hạn” của công ty Good Girls. Ảnh: Daily Star

Trang web của công ty Good Girls đang chiêu mộ 50 “khách hàng may mắn” chịu chi 6.000 USD mỗi người để sử dụng các dịch vụ “đảo sex không giới hạn với những phụ nữ xinh đẹp” được tổ chức từ ngày 4 đến 7/7 để chào mừng quốc khánh Mỹ. Công ty này từng bị dư luận Mỹ lên án gay gắt vì tổ chức các sự kiện tình dục tương tự.

“Có tất cả 100 cô gái sẵn sàng cho bạn lựa chọn. Tất cả những cô gái của chúng tôi đều được kiểm tra và không mắc các bệnh tình dục. Nhiệm vụ của 100 cô gái được tuyển chọn là làm bạn hài lòng và khiến bạn cảm thấy như một vị vua. Nếu bạn có bất kỳ ảo mộng cụ thể nào, hãy cho chúng tôi hoặc các cô gái biết, chúng tôi sẽ biến những tưởng tượng của bạn thành hiện thực”, quảng cáo trên trang web của công ty có đoạn.

Địa điểm tổ chức “đảo tình dục” không được tiết lộ, song công ty này cho biết khách hàng sẽ được đón tại sân bay quốc tế Las Vegas và đưa ra đảo bằng máy bay trực thăng tư nhân. Công ty Good Girls cam kết sẽ không có bất cứ hình ảnh nào lọt ra ngoài nhằm bảo vệ danh tính của khách hàng.

Good Girls cho biết thêm sự kiện không chỉ dành cho những người độc thân mà còn khuyến khích các đôi nam nữ tham gia. Thậm chí, nếu cảm thấy “nhanh chán”, các khách hàng có thể trao đổi những cô gái với những vị khách cùng đi, theo nội dung quảng cáo.

Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia nhiều hoạt động như cưỡi ngựa, đánh bạc, đánh bài poker, trong đó người chiến thắng sẽ nhận được “một phần thưởng tình dục bất ngờ”. Các vị khách cũng được cung cấp bao cao su không giới hạn.

Theo Vnexpress.


Loading...